Galaxy Watch 3 – Sản phẩm công nghệ dành cho sức khỏe

Galaxy Watch3 là tuyệt tác của sự giao thoa giữa công nghệ và thời trang, bởi đây không chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe toàn diện mà còn là một tuyệt tác thiết kế đẳng cấp đầy ấn tượng.

Thiết kế hiện đại thể hiện đẳng cấp người dùng


Galaxy Watch3 sở hữu thiết kế mạnh mẽ đậm chất cổ điển, hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Vòng xoay bezel được làm mỏng hơn, mang đến thiết kế thanh lịch đầy cá tính và khác biệt. Dây da sử dụng chất liệu cao cấp cùng nhiều màu sắc hiện đại chính là một nét chấm phá hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của Galaxy Watch3. Với chất liệu thép cao cấp cùng 2 tùy chọn kích thước 41mm và 45mm,  như một phụ kiện thời trang nổi bật phù hợp với từng nhu cầu và tôn lên phong cách riêng của người dùng.

Tự do thiết kế, thể hiện phong cách riêng

Vòng xoay bezel vật lý trên Galaxy Watch3 giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát mọi việc chỉ bằng thao tác xoay nhẹ nhàng, dễ dàng chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua các thông báo. Galaxy Watch3 cũng cho phép tùy biến mặt đồng hồ theo phong cách riêng với công nghệ trích xuất màu sắc từ hình ảnh bất kỳ. Với 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store hoặc tự thiết kế riêng với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng, chúng ta có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ và chỉ hiển thị các thông tin cần thiết.

Công nghệ tối ưu, hỗ trợ tối đa


Không chỉ có thiết kế đẹp & ấn tượng, Galaxy Watch3 còn có nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe hàng đầu như: Đo huyết áp, đo điện tâm đồ ECG, đo nồng độ oxy trong máu, phát hiện té ngã, phân tích chạy bộ, theo dõi giấc ngủ, tập thể dục qua video… Với trang bị nhiều kết nối hiện đại, Galaxy Watch3 như một trợ thủ đắc lực cho việc duy trì nhịp sống thông minh và thói quen luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe hàng ngày của người dùng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại.

Với những công nghệ đang có cộng thêm thiết kế không thể bỏ qua, Galaxy Watch3 không chỉ giúp kiểm soát sức khỏe vượt trội mà còn cho phép người dùng khẳng định dấu ấn riêng và trở thành người khởi tạo xu hướng thời trang mới


Galaxy Watch 3 có 4 phiên bản: Phiên bản Bluetooth – 41mm Phiên bản Bluetooth – 45mm Phiên bản LTE – 41mm Phiên bản LTE – 45mm