Galaxy Z Flip trong tương lai có thể được Samsung trang bị bút S Pen

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt hai smartphone màn hình gập mới vào cuối năm nay, bao gồm Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Trước đây, từng xuất hiện tin đồn cho biết Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen. Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng dòng điện thoại gập dạng vỏ sò của Samsung cũng sẽ sớm có tính năng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-z-flip-samsung-s-pen-1 Galaxy Z Flip trong tương lai có thể được Samsung trang bị bút S Pen

Theo báo cáo của LetsGoDigital, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc gần đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) cho cái tên “Z Flip”. Nhãn hiệu này được phân loại theo Class 9 với mô tả là “điện thoại thông minh, máy tính bảng, ốp lưng bảo vệ, bút điện tử, bút cảm ứng điện dung.” Điều này ngụ ý rằng một số mẫu Galaxy Z Flip trong lượng lai có thể hỗ trợ bút S Pen.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-z-flip-samsung-s-pen-2 Galaxy Z Flip trong tương lai có thể được Samsung trang bị bút S Pen

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Galaxy Z Flip 3 ra mắt vào cuối năm nay có trang bị tính năng này hay không. Trong khi Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm bút cảm ứng S Pen. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy hỗ trợ bút cảm ứng được Samsung thêm vào điện thoại thông minh gập vỏ sò trong tương lai, có thể model này là Galaxy Z Flip 4. Hãy cùng chờ xem nhé!

Related Posts